Giới thiệu Photocopy Mỹ

Giới thiệu Photocopy Mỹ

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,... với kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên và máy móc hiện đại chúng tôi mang lại các dịch vụ : In bản vẽ- photocopyIn nhanh kỹ thuật sốIn quảng cáoĐóng sách keo nhiệtIn màu khổ lớn,... với chất lượng và độ sắc nét trong từng ấn phẩm in ấn.

  Photocopy Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và photocopy, hiện nay đang cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các đối tác trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu về sản phẩm và quy trình làm việc chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ in ấn tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

   

  gioi-thieu-photocopy-my

   

   

  Sức mạnh, uy tín của công ty được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động sáng tạo kết hợp với các anh chị dày dặn kinh nghiệm trong công việc theo phương châm “chất lượng là trên hết”. Photocopy Mỹ đã và đang mang lại ngày càng nhiều ấn phẩm chất lượng mắt và uy tín với những mẫu mã đẹp trên thị trường.

   

  Chi tiết về các dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp : 

  In bản vẽ- photocopy - Xem thêm >>>

  In nhanh kỹ thuật số - Xem thêm >>>

  In quảng cáo - Xem thêm >>>

  Đóng sách keo nhiệt - Xem thêm >>>

  In màu khổ lớnXem thêm >>>

   

  gioi-thieu-photocopy-my

   

  Hiện nay thị trường in ấn photocopy vẫn là một thị trường không thống nhất. Giá cả mỗi một đơn vị lại quá khác biệt, và nhìn chung là quá cao so với giá trị thực của hàng hóa. Do vậy, công ty chúng tôi đi tiên phong trên thị trường nhằm đưa giá cả thị trường in ấn và photocopy về đúng với giá trị của nó. Thông qua đó chúng tôi định hình lại thị trường và trở thành công ty dẫn đầu, tiên phong, làm thước đo cho toàn bộ thị trường in ấn photocopy kỹ thuật số.

   

  > PHOTOCOPY MỸ

   

  Địa chỉ: 31 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0903.375.035 - Tel: (028).39.330.559
  Email: caovanmy22@gmail.com
  Website: www.photocopymy.com