In Hiflex PP chất lượng tại Quận 10

In Hiflex PP chất lượng tại Quận 10

Ngày đăng: 19/10/2023 09:08 AM

  Hiflex là một chất liệu nhựa PVC dùng trong ngành công nghiệp in ấn, có màu trắng sữa, chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Ở Việt Nam in Hiflex còn được gọi là in bạt vì người ta thường dùng nó làm bạt, dù, mái che…Hình ảnh và nét chữ in trên Hiflex rất sáng sủa, tươi tắn, lại giữ được màu lâu nên chất liệu Hiflex khá phổ biến trong Marketing hiện đại.

   

  In Hilfex PP chất lượng từ lâu đã là một vật liệu thông dụng trong nghành in ấn kỹ thuật số. Xuất hiện cách đây hơn 10 năm trên thị trường. In Hilfex PP chất lượng tại Quận 10 đã được nhiều khách hàng tin dùng vì chúng có nhiều ưu điểm khác biệt. Thứ nhất là về giá, giá thành in hiflex rất rẻ và đây là điểm khiến chúng thu hút khách hàng đến tận hôm nay. Chúng thường được sử dụng trong các chiến dịch in ấn quảng cáo ngắn ngày hoặc chi phí thấp. Hiện nay trên thị trường có 2 loại Hiflex là xuyên đèn và không xuyên đèn. Tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta chọn độ dày mỏng khác nhau. Cần cân nhắc để chọn loại In Hilfex PP chất lượng tại Quận 10 để quảng cáo phù hợp với nhu cầu.

   

  in-bang-ron-chat-luong-quan4


  Ứng dụng của bạt hiflex xuyên đèn

  • Làm biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, poster,..
  • In băng rôn hiflex
  • Hộp đèn cửa hàng. In hiflex xuyên đèn tất nhiên là có thể xuyên đèn được. Thường dùng để căng hộp đèn khung sắt hoặc khung nhôm.
  • In banner cổ động, khuyến mãi.

   

  in-hiflex-chat-luong-quan3

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ In Hilfex PP chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp mắt cho quý khách có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. In Hilfex PP tại công ty chúng tôi với màu sắc và họa tiết đẹp mắt thu hút ánh mắt nhìn đầu tiên của khách hàng, với kinh nghiệm in nhiều năm chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những ấn phẩm quảng cáo chất lượng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt In Hilfex PP chất lượng để quảng cáo nhanh chóng.

   

   

  > PHOTOCOPY MỸ

   

  Địa chỉ: 31 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0903.375.035 - Tel: (028).39.330.559
  Email: caovanmy22@gmail.com
  Website: www.photocopymy.com