In Tờ Rơi Chất Lượng Tại Quận 4

In Tờ Rơi Chất Lượng Tại Quận 4

Ngày đăng: 19/10/2023 09:39 AM

  Hiện nay nhiều công ty cũng như các doanh nghiệp kinh doanh, đều đầu tư cho việc quảng cá o và đánh bóng thương hiệu cho công ty doanh nghiệp của mình nên việc in tờ rơi , in quảng cáo banner , cũng như các công nghệ in offset . Chính vì nhu cầu cần thiết đó PhotocopyMy tự hào là một trong những công ty in ấn, photocopy tờ rơi chất lượng và uy tín. 

  In tờ rơi là nhu cầu của các doanh nghiệp nhằm truyền tải những thông tin ngắn gọn mà đầy đủ nhân dịp ra mắt sản phẩm mới hay truyền thông cho một chương trình, sự kiện nào đó… Tờ rơi thường được quảng bá một cách đại trà và được sử dụng bất cứ ở đâu. Tuy nhiên không phải vì tính đại trà này mà doanh nghiệp lại bỏ qua yếu tố chất lượng thiết kế của nó. Tờ rơi là sản phẩm đơn giản song việc đầu tư cho thiết kế cũng như in tờ rơi là việc làm quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ và hơn tất cả là thương hiệu mà doanh nghiệp gây dựng bao lâu nay.

   

  in-to-roi-chat-luong-tai-quan-4

   

  Tờ rơi được in offset tại Quận 4 được trên chất liệu giấy coucher cao cấp với độ dày từ 100 đến 250 gam. Sản phẩm khi in có độ bền đẹp sắc nét thích hợp để làm các loại tờ rơi quảng cáo, khai trương, brochure giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp…Quá trình sau khi in các ấn phẩm được cán màng bóng hoặc mờ (bế gấp) tùy theo yêu cầu từng loại.

   In ấn tờ rơi tại Quận 4 với các kích thước: A3 A4, A5, A6, Poster hoặc size tùy chọn

  – In nhanh ( công nghệ KTS) hoặc in offset
  – In tờ rơi màu hoặc đơn sắc ( giảm giá thành )
  – Làm tờ rơi tại Quận 4 dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ

   

  in-to-roi-chat-luong-tai-quan3

   

  Chúng tôi chuyên thiết kế và in tờ rơi chất lượng tại Quận 4 cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Với nhiều mẫu mã đẹp mắt, bố cục sắp xếp hình ảnh cũng như nội dung chúng tôi thiết kế tạo sự nội bất cho sản phẩm chính hay dịch vụ chính của bạn. Công ty chúng tôi tại TPHCM với quy mô lớn và máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách có những ấn phẩm In tờ rơi chất lượng.

   

  > PHOTOCOPY MỸ

   

  Địa chỉ: 31 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0903.375.035 - Tel: (028).39.330.559
  Email: caovanmy22@gmail.com
  Website: www.photocopymy.com