In Tờ Rơi Chất Lượng Tại Quận 1

In Tờ Rơi Chất Lượng Tại Quận 1

Ngày đăng: 19/10/2023 09:17 AM

  Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển rất mạnh, doanh nghiệp có rất nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng qua mạng internet. Phương thức trên tuy có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng nhưng cũng gây không ít bức xúc, khó chịu cho một số người sử dụng.

  Tờ rơi được in offset tại Quận 1 được trên chất liệu giấy coucher cao cấp với độ dày từ 100 đến 250 gam. Sản phẩm khi in có độ bền đẹp sắc nét thích hợp để làm các loại tờ rơi quảng cáo tại Quận 1, khai trương, brochure giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp…Quá trình sau khi in các ấn phẩm được cán màng bóng hoặc mờ (bế gấp) tùy theo yêu cầu từng loại.

   

  in-to-roi-chat-luong-tai-quan-1

   

   In ấn tờ rơi tại Quận 1 với các kích thước: A3 A4, A5, A6, Poster hoặc size tùy chọn
  – In nhanh ( công nghệ KTS) hoặc in offset
  – In tờ rơi màu tại Quận 1 hoặc đơn sắc ( giảm giá thành )
  – Làm tờ rơi tại Quận 1 dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ

   

  in-to-roi-chat-luong

   

  Chúng tôi chuyên thiết kế và in tờ rơi chất lượng tại Quận 1 cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Với nhiều mẫu mã đẹp mắt, bố cục sắp xếp hình ảnh cũng như nội dung chúng tôi thiết kế tạo sự nội bất cho sản phẩm chính hay dịch vụ chính của bạn. Công ty chúng tôi tại Quận 1 với quy mô lớn và máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách có những ấn phẩm In tờ rơi chất lượng tại Quận 1.

  > PHOTOCOPY MỸ

   

  Địa chỉ: 31 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0903.375.035 - Tel: (028).39.330.559
  Email: caovanmy22@gmail.com
  Website: www.photocopymy.com