In Brochure chất lượng tại Quận 10

In Brochure chất lượng tại Quận 10

Ngày đăng: 19/10/2023 09:06 AM

  Brochure không chỉ là một dạng ấn phẩm chứa đựng các thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty, mà đây còn là một công cụ phương tiện để gây ấn tượng và thu hút khách hàng tiềm năng. Do đó, ngày càng nhiều khách hàng muốn đặt in brochure để có thể sử dụng như một công cụ chứa đựng khối lượng thông tin lớn với nhiều hình ảnh đẹp, sắc nét, thông tin hấp dẫn. Bên cạnh đó, chất lượng giấy in tốt và bền sẽ lên màu in đẹp và khó phai..

  Brochure là cuốn tài liệu nhỏ để giới thiệu ngắn gọn với khách hàng về dịch vụ hoặc sản phẩm. In Brochure chất lượng tại Quận 10 thường được in trên khổ giấy A4 hoặc khổ to hơn một chút và gấp lại, vì vậy In Brochure chất lượng tại Quận 10 vẫn thường được hiểu là tờ gấp 3. Địa điểm sử dụng thường là hội chợ, hội thảo hoặc đặt trên khay, giá để giới thiệu tại các trung tâm, cửa hàng.

   

  in-brochure-chat%20luong-tai-quan-10

   

  In Brochure chất lượng hay tờ gấp 3 sẽ có 6 trang gồm 3 trang mặt trước và 3 trang mặt trong. Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang con nên các thông tin trên In Brochure chất lượng tại Quận 10 thường đưa vào với lượng thông tin lớn để tiết kiệm chi phí in ấn. Cuốn brochure sau khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn, dễ phân phát, dễ dùng.

  Trang bìa 1 thường đưa thông tin ngắn gọn và một hình ảnh đẹp, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ. Trang này mang tính chất quảng cáo gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng text đưa rất ngắn gọn. Trang bìa 6 thường đưa thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin contact chung như địa chỉ website, email, điện thoại, số di động. Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Do kích thước khổ in không lớn, có thể sử dụng các hình ảnh có độ phân giải vừa phải một cách dễ dàng và an toàn.

   

  Những lưu ý khi in brochure:

  – Thông điệp truyền tải luôn được thể hiện ngay trên trang bìa brochure

  – Bố cục nội dung rõ ràng, làm nổi bật những thông tin quan trọng

  – Sử dụng hình chụp thay cho hình vẽ để biểu đạt được mọi ý nghĩa cần thiết

  – Luôn chú thích cho mỗi hình ảnh trên brochure

  – Đem lại sự hảo hạng, tinh tế cho sản phẩm

  – Sau trang bìa, phần được khách hàng đọc nhiều nhất là mục chú thích

   

  in-brochure-chat-luong

   

  Chúng tôi chuyên thiết kế và in brochure chất lượng tại Quận 4 dùng để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Với nhiều mẫu mã đẹp mắt, bố cục sắp xếp hình ảnh cũng như nội dung chúng tôi thiết kế tạo sự nội bất cho sản phẩm chính hay dịch vụ chính của bạn. Công ty chúng tôi tại TPHCM với quy mô lớn và máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách có những ấn phẩm In Brochure chất lượng.

   

  > PHOTOCOPY MỸ

   

  Địa chỉ: 31 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0903.375.035 - Tel: (028).39.330.559
  Email: caovanmy22@gmail.com
  Website: www.photocopymy.com