In standee chất lượng tại Quận 10

In standee chất lượng tại Quận 10

Ngày đăng: 19/10/2023 09:12 AM

  Standee hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: Cây standee, kệ chữ x, giá treo quảng cáo… . Đây là khung chữ (X) khá là cứng cáp, được gắn trên đó ấn phẩm quảng cáo được thiết kế theo chiều dọc, thường được sử dụng tại các gian hàng trưng bày, hội nghị, hội thảo, triển lãm, các buổi diễn nghệ thuật, các buổi khai trương công ty…. Khi bạn cần một ấn phẩm lớn, chứa nhiều nội dung, đặt ở một nơi rộng rãi mà không dán lên tường thì thứ bạn cần chính là Standee

   

  Standee giúp thông báo, giới thiệu đến người xem, người tham dự… những nội dung chủ yếu mà “chủ của standee” muốn giới thiệu đến khách hàng. Standee có thể để ở những nơi đông người, kích thước standee khá là lớn, nó giúp người xem dễ  và nhanh tiếp thu nội dung hơn nội dung trong thiết kế poster nhờ vào kích thước lớn hơn. Standee rất gọn nhẹ, dễ vận chuyển, kích thước của standee có được thay đổi dễ dàng nên rất tiện dụng, nên cây standee ngày càng được các nhà quảng cáo sử dụng hơn.

   

  images/in-standee-chat-luong-quan-10

   

  In standee chất lượng tại Quận 10 là giải pháp tốt nhất dành cho quảng cáo với lợi thế phù hợp với mọi không gian từ sảnh rộng đến cửa hàng nhỏ hẹp, in standee chất lượng có đặc điểm là 1 khung treo banner quảng cáo với chân giá đỡ và cố định 4 góc có thể gấp lại khi không dùng đến, ngoài ra với trọng lượng rất nhẹ bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào. Bạn có thể dễ dang thay đổi nội dung các banner, poster cho các chiến dịch quảng cáo hay các sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

   

  Tính năng và công dụng tuyệt vời của in standee:
  In standee gây ấn tượng từ xa, bắt mắt, ấn tượng
  + Thoải mái tạo hình thiết kế
  In standee chất lượng tại Quận 10 gần gũi với khách hàng
  + Gọn gàng, dễ di chuyển
  In standee tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn
  + Thời gian sử dụng lâu bền

   

  in-standee-chat-luong-quan4


  In standee chất lượng tại Quận 10 dùng linh động trong các hội chợ, triển lãm, các cuộc thi, biểu diễn ca nhạc, triển lãm ra mắt sản phẩm, làm người mẫu, vật mẫu đặt tại nhà hàng, siêu thị, nhà thuốc, sân bay,… Thuận tiện hơn cho các mục đích sử dụng khác nhau, in standee chất lượng tại Quận 10 là một trong những dịch vụ nổi bật tại công ty, quý khách liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những mẫu Standee đẹp mắt quảng cáo ra mắt thương hiệu mới.

   

   

  > PHOTOCOPY MỸ

   

  Địa chỉ: 31 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0903.375.035 - Tel: (028).39.330.559
  Email: caovanmy22@gmail.com
  Website: www.photocopymy.com